สิงคโปร์แพคเกจ
แพคเกจที่พัก แพคเกจ(ที่พัก) สิงคโปร์ แพคเกจ แพคเกจ(ตั๋วเครื่องบิน+ที่พัก) singapore tour package ทัวร์แพคเกจ(ตั๋วเครื่องบิน+ที่พัก+ทัวร์) singapore tour package ยูนิเวอร์แซล แพคเกจ Marina Bay Sands Package Singapore  Sands แพคเกจ
ทัวร์ สิงคโปร์ โรงแรมสิงคโปร์ ทัวร์ สิงคโปร์ รายการทัวร์สิงคโปร์ ตั๋วเครื่องบิน สิงคโปร์ จอง ตั๋วเครื่องบิน สิงคโปร์ รถรับส่ง สิงคโปร์ รถรับ-ส่งสนามบิน สิงคโปร์ ติดต่อ สิงคโปร์แพคเกจ Casino แพคเกจ

ย่านต่างๆ แหล่ง ที่พัก ท่องเที่ยว ในประเทศ สิงคโปร์

ย่าน เกลัง และ จูเชียต (Geylang , Joo Chiat)
อยู่ชานเมือง แหล่งท่องเที่ยว แสง สี เสียง สถานบันเทิง สถานบริการ (ถ้าเดินทางแค่กลุ่มผู้หญิงจำนวนน้อย หรือ มีเด็กเดินทางด้วย ไม่แนะนำ)

ย่านเกลัง:
ตั้งอยู่ที่ชานเมือง จากเขตธุรกิจในเมือง ย่านเกลัง เป็นย่าน แสงสีเสียง ของ ร้านอาหาร แสงสีนีออน สถานบันเทิง ร้านร้องเพลงคาราโอเกะ และ ร้านขายทุเรียน

จากสนามบินมายังเกลัง
รถไฟ

นั่งจาก สถานี ชางงี มาลงที่ สถานี อัลจูนี่ หรือ สถานี คาลั่ง ท่านสามารถเดินทางมาโรงแรมของเรา ดดยใช้เวลาเพียง 10-15 นาที เท่านั้น

รถเมล์

นั่งสาย 24 ที่ป้ายเบอร์ 2 มาลงที่ สถานีรถเมล์ เบอด็อด (Bedok Bus Interchange). จากนั้น นั่งเบอร์ 2 หรือ 67 มาลงที่ เกลั่ง

แท็กซี่

นั่งมาจากสนามบินเพียง 15 นาที


ย่านจูเชียต:

สำหรับ นักเดินทางที่ อยากรู้ และสัมผัส กับ วัฒนธรรมของคนมาเลย์ท่านสามารถ เดินทางมายัง หมู่บ้านมาเลย์ ที่ นำเสนอ ขนบธรรมเนียม ประเพณี พวกงานฝีมือ ของคนมาเลย์แท้ๆ และยังมีอาหารมาเลย์ เลิศรส. มีการจัดแสดงโชว์ ทางวัฒนธรรมขึ้นทุกวัน สำหรับนักท่องเที่ยว สำหรับอาหารมาเลย์ นั้นท่านมารถไปที่ ตลาดเกลั่งเซรัย ฟู้ดเซนเตอร์ ส่วนอาหารจานที่อยากแนะนำคือ นกกระทาทอด และ นาสิ ปาดัง (nasi padang = ข้าวกับเนื้อสัตว์ และ ผัก โดยปรุงรสด้วยพริก). หรืออีกทางเลือกหนึ่งคือ แถว อีสโคส กาตงที่อยู่แถบชานเมืองออกไป ที่คุณสามารถพบ วัฒรธรรมแบบ เพรานากัน (Peranakan culture). อาหารที่ขึ้นชื่อของย่านนี้คือ ลักซ่า คือ อาหารคล้ายๆ ก๋วยเตี๋ยว น้ำซุปเป็นแกงแดง รสชาติกลมกล่อม ตลอด 2 ข้างทางจะมาร้านที่ขาน ลักซ่านี้มากมาย ให้ท่านเลือกชิม ย่านนี้ขึ้นชื่อในเรื่องร้านอาหาร.
อีสโคส ปาร์ค ที่เป็นศูนย์รวมของกิจกรรมนอกเวลาของคนสิงคโปร์ ไม่ว่าจะเป็น ตกปลา โบว์ลิ่ง ขี่จักรยาน วินเซิฟ พายเรือแคนู เล่นโรเลอร์เบลด และ แล่นเรือใบ ก็ห่างไปประมาณ 15 นาที โดยนั่งรถแท๊กซี่ หรือ นั่งรถเมล์. ย่านเกลั่งที่เป็น แหล่ง แสงสีเสียง ยามค่ำคืน


จากสนามบินมายังจูเชียต
รถไฟฟ้า

นั่งจากสถานี ชางงี มาลงที่สถานี พายาเลบา และเดินมายังโรงแรมเราเพียง 15 นาทีเท่านั้น

รถเมล์

นั่งเบอร์ 36 มาจากท่ารถ เบอร์ 2 และ เปลี่ยน มาเป็นสาย 16 ที่ป้ายรถเมล์ หน้าโรงแรียน Tao Nan, ที่มารีนพาเหรด (Marine Parade). นั่งรถเมล์เบอร์ 16

แท็กซี่

นั่งมา 15 นาที

ย่านถนนออร์ชาร์ด (Orchard road)

ถนนออร์ชาร์ด ถนนที่คลาคล่ำไปด้วยผู้คน สวรรค์ของนักช้อปปิ้งทั่วโลก เป็นถนนที่เต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้า และโรงแรม และร้านค้ามากมาย เรียงรายเป็นแนวยาว ตั้งแต่หัวถนนจรดปลายถนน ชาวสิงคโปร์ ถือว่าย่านนี้ คือย่าน City Center ของประเทศสิงคโปร์

บนถนนออร์ชาร์ด มีห้างใหญ่ๆ ชื่อดังมากมาย มารวมอยู่บนถนนสาย shopping แห่งนี้ โดยจะมีทั้ง
ห้างทากาชิมาย่า (Takashimaya) เป็นห้างใหญ่มากคนแน่นมากโดยเฉพาะวันเสาร์อาทิตย์ มีร้านขายของดีมียี่ห้อจากยุโรปมากมาย มีร้านหนังสือ Kinokuniya ชั้นใต้ดินมีฟาสฟู๊ดอยู่เยอะมาก
ห้างพาราก้อน (Paragon)ร้านขายของระดับ Brand name เช่น Gucci,Landvin,Burberry และเสื้อผ้าแฟชั่นอีกหลาย Brand ดัง
ห้างเดอะฮีรีน (The Heeren)ที่ต้องของร้าน HMV Music Store ชั้น 4 และ 5 มีร้านขายของวัยรุ่นคล้ายถนนฮาราจูกุของญี่ปุ่น
ห้างวิสม่า แอเทรีย (Wisma Atria) ขายสินค้าแฟชั่น วัยรุ่น
ห้างสก๊อตช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ (Scotts Shopping Center) ขายเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องสำอาง ในระดับกลางๆ เช่น Eposode / Esprit
ห้างลักกี้ พลาซ่า (Luky Plaza) เครื่องไฟฟ้า เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา ราคาต้องต่อรองและควรระวังเรื่องคุณภาพสินค้าด้วย
ห้างฟาร์อีส พลาซ่า (Far East Plaza) ขายเสื้อผ้ารองเท้า ที่นี่มีร้านอาหารฟาสฟู้ดอยู่หลายร้าน
ห้างทิวดอร์คอร์ด (Tudor Court)ร้านขายของเก่า งานศิลปะ แกลลอรี่ภาพวาด
ห้างตังลินช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ (Tanglin Shopping Center)ขายพรม และขายของเก่า
ห้างเดลฟีออร์ชาร์ด (Delfi Orchard)
ห้าง ฟอรั่มแกลเลอเรีย (Forum Galleria) ร้านสำคัญและมีชื่อเสียง
ห้างแปซิฟิกพลาซ่า (Pacific Plaza) ร้านขาย CD ทาวเวอร์เร็คคอร์ด อยู่ที่นี่
ห้างตังส์(Tangs) เป็นห้างสรรพสินค้าเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของ สิงคโปร์, ในตึกนี้คือร้านขายของเด็ก Toy R Us
ห้างออร์ชาร์ดพอยต์(Orchard Point) แหล่งรวมเสื้อผ้าราคาถูก
ห้างเซ็นเตอร์พอยต์ (Centerpoint) ภายในจะเป็นห้างโรบินสัน (Robinsons)ขายสินค้าค่อนข้างหลากหลายมีทั้งเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องใช้ไฟฟ้า กล้องถ่ายรูป ร้านมาร์คแอนด์สเปนเซอร์ร้านใหญ่ ร้าน Mother Care ชั้นล่างมีซูเปอร์มาเก็ตใหญ่ และมีศูนย์อาหารด้วย
ห้างพลาซ่าสิงคปุระ (Plaza Singapura) เสื้อผ้า ของแต่งบ้าน
ห้างพาร์คมอล (Park Mall) ขายเสื้อผ้า
ห้างเลอเมอริเดียนช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ (Le meridien Shopping Center) ชั้นล่างเป็นร้านขายของหนีภาษี (DFS) ชั้นบนขายเสื้อผ้า Brand name

และยังมีอีกหลายห้างที่ไม่ได้กล่าวถึง นอกจากนี้ยังมีร้านค้าเล็กๆ อีกมากมาย

ห้างและร้านค้าในย่านนี้ จะเปิดทุกวันตลอดอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่ม


สินค้าในย่านนี้มีทั้งสินค้าหลากหลายแบรนด์เนมชื่อดัง อย่าง หลุยส์วิตตอง (Louis Vitton) กุ๊ชชี่ (Gucci) แอร์เมส (Hermes) พราด้า (Prada) วาเลนติโน่ (Valentino) อาร์มานี่ (Armani) คริสเตียนดิออร์ (Christian Dior) ดันฮิล (Dunhill) เฟนดิ (Fendi) เซลีน (Celine) แลนวิน (Lanvin) ทั้งหมดมีตั้งแต่ราคาแพงหรูเริศ จนถึงราคาย่อมเยา ซึ่งคุณสามารถเป็นเจ้าของได้

สินค้าในหมวดเสื้อผ้า ย่านออร์ชาร์ดก็มีร้านโปโล (Polo Ralph Lauren) ทอมมี่ ฮิลฟิกเกอร์ (Tommy Hifilger) แมงโก้ (Mango) ฟอร์เอเวอร์ 21 (Forever21) คาลวินไคล์น (Calvin Klein) เวอร์ซาเช่ (Versace) ฮิวโก้ บอส (Hugo Boss) อาร์มานี่ เอกซ์เช้นจ์ (Armani Exchange) ร็อกซี่ (Roxy) ลีวายส์ (Levi's) แมมโบ้ (Mambo) ยูทู (U2) จีออร์ดาโน (Giordano) ฟอกซ์ (Fox) ท็อปช้อป (Top Shop) เอสปรีย์ (Esprit) ซาร่า (Zara) มิสซิกซ์ตี้ (Miss Sixty) โปรเจกต์บลัดบราเธอร์ (Project Blood Brother) ไว้คอยบริการ นักช้อปปิ้ง ในราคาไม่แพง

ย่านบูกิส (Bugis)
อยู่ต่อกับ orchard ย่านถิ่นที่พัก และร้านอาหาร ที่ราคาไม่แพง

ตั้งอยู่ที่เขตศูนย์กลางทางเศรษฐกิจทางวัฒนธรรม เช่น พิพิธภัณฑ์แห่งชาติสิงคโปร์, พิพิธภัณฑ์ ศิลปะแห่งชาติสิงคโปร์ ตึก เอสพลานาด และสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย อยู่ห่างโดยเดินไปเพียง 5–10 นาที. ถนนช้อปปิ้งชื่อดังที่สุด หรือ ถนน ออชาร์ด, ซิตี้ฮอล, แยก บูกิส และมารีน่า สแควร์ อยู่ห่างไปไม่ไกลโดยท่านสามารถเดินไปได้. โรงแรม ราฟเฟิล ซึ่งเป็นโรงแรมทีเป็นสัญลักษณ์หนึ่งของการอยู่ใต้อาณานิคมมาก่อน อยู่ห่างจาก ถนน บีช หรือจะกล่าวสั้นๆ ก็คือ สถานที่เยี่ยมชมที่เป็นสัญลักษณ์ของประเทศ หรือ นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาเยี่ยมชม

ย่านนี้ เป็นถิ่นที่พัก และร้านอาหาร ที่ราคาไม่แพง, และยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว อาหารการกินสมบูณ์ ที่ร้านอาหารตลอด 2 ข้างทาง และที่นี่ยังมี ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ให้บริการ อาหารท้องถิ่นที่มีให้เลือกมากมาย เช่น ที่ Kopitiam (โกปี่เตี้ยม) ซึ่งเป็นร้านอาหารหลายๆร้านมารวมกัน ภายในติดแอร์เย็นสบาย หรือ S-11 Eating House ที่ ห้องสมุดแห่งชาติ ส่วนร้านอาหารที่บริการอาหารนานาชาติ และ ราคาแพงนั้นสามารถหาทานได้ทั่วไป

แหล่งสถานบันเทิง เช่นที่ โมฮัมหมัด เซาทั่น, ไชมส์, โบ๊ดคีย์ และ คลาคคีย์ อยู่ห่างจากโรงแรมเราไม่เกิน 2 กิโลเมตร ย่าน ลิตเติ้ลอินเดีย เป็นแหล่งที่รวมวัฒนธรรม วิถีชีวิต และความเป็นอยู่ ของคนอินเดีย ก็อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมเรา

อาหรับ สตรีท (Arub Street) ร้านขายของแนวบาซาร์ ของแขกอาหรับ ซื้อสินค้าแถวนี้ต้องต่อเยอะๆ

บูกิส จังชั่น (Bugis Junction) ร้านค้าขายของทันสมัย

ตลาดบูกิส (Bugis Market) ตลาดขายเสื้อผ้า ของใช้ อาหาร ผลไม้ ของที่ระลึก

สถานี MRT ที่ใกล้ที่สุด : Bugis (EW12)
ถนนบูกิสได้ผ่านการปรับภาพลักษณ์ตนเองมาแล้ว โดยปัจจุบันย่านช้อปปิ้งแห่งนี้เต็มไปด้วยทางเดินในร่มและแหล่งช้อปปิ้งที่ติดเครื่องปรับอากาศ ขณะนี้ ถนนบูกิสมีแผงร้านค้ากว่า 600 แห่ง โดยมีการผสมผสานอย่างลงตัวที่สุดของเสื้อผ้า ร้านกาแฟ อาหารและบริการต่าง ๆ ที่ล้ำสมัยและเป็นประโยชน์ ทำให้ถนนบูกิสน่าจะเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดของสิงคโปร์ โดยปัจจุบันถนนบูกิสยังคงดำรงบรรยากาศการช้อปปิ้งที่เป็นเอกลักษณ์ไว้อย่างดีเยี่ยม


ย่านซิตี้ฮอล(City hall) มาริน่าเบย์ (Marina Bay)
ย่านเศรษฐกิจสิงคโปร์ ศุนย์ประชุม (Suntec Exibition) โรงแรมห้าดาว ช๊อบปิ้ง

ซันเทคซิตี้มอล (Suntec City Mall) , มิลเลเนีย วอล์ก (Millenia Walk)
เป็นช้อปปิ้งมอลที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ อยู่ในอาคาร Suntec

ซิตี้ลิงค์ (City Link)

อยู่ตรงช่วงทางเดินระหว่าง City Hall กับ ตึก Suntec สามารถเดินทะลุใต้ดินได้ตลอด

มารีน่าแสควร์ (Marina Square)

ช้อปปิ้งพลาซ่า ใกล้ๆกับ Suntec city และ Milenia walk มีร้ายขายของดีไซน์เก๋ๆ เกือบ 300 ร้าน

แรฟเฟิลส์ซิตี้ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ (Raffles City Shopping Center)
ร้านค้าทันสมัยมากมาย ภายในมีห้างโรบินสัน

สถานี MRT ที่ใกล้ที่สุด: City Hall (EW13/NS25)
หลังได้รับการปรับภาพลักษณ์ให้น่าดึงดูดใจในฐานะมรดกแห่งชาติ CHIJMES (ออกเสียงว่า “ไชเมส”) กลายมาเป็นแหล่งช็อปปิ้ง ที่สำหรับรับประทานอาหาร และศูนย์รวมความบันเทิงที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน จากที่เคยเป็นอดีตหนึ่งในคอนแวนต์ที่หลงเหลืออยู่ไม่กี่แห่งของโลก ทำให้ตัวอาคาร CHIJMES สะท้อนสถาปัตยกรรมโกธิคออกมาอย่างเข้มขลัง และลานหินที่อยู่รายรอบยิ่งขับให้มันน่าท้าทายสำหรับการเตร็ดเตร่ดูรอบๆ โดยเฉพาะในช่วงอาทิตย์อัสดง

ท่าเรือ คลาร์กคีย์ Clarke Quay & ท่าเรือ โบทคีย์ (Boat Quay)
แหล่งกินดื่มในสิงคโปร์ของหนุ่มสามคนทำงาน และนักท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร ยามราตรี ของสิงคโปร์

ท่าเรือคลาร์กคีย์ (Clarke Quay) เป็นหมู่บ้านเทศกาลริมแม่น้ำเพียงแห่งเดียวของสิงคโปร์ ที่นี่เป็นแหล่งรวมของอาหาร การช้อปปิ้ง และสิ่งบันเทิงต่างๆ สถานที่แห่งนี้มีขนาด 23,000 ตารางเมตร ซึ่งกินพื้นที่ห้าช่วงตึกของที่อยู่อาศัยและร้านค้า ปัจจุบันได้รับการบูรณะไว้ให้เหมือนกับสภาพเดิมในสมัยศตวรรษที่ 19 โบทคีย์ (Boat Quay) คือสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการทานอาหารค่ำกลางแจ้งในสิงคโปร์ ที่นี่เคยเป็นท่าเรือที่วุ่นวายที่สุดของสิงคโปร์ในทศวรรษที่ 1960 ปัจจุบันถูกเปลี่ยนเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมของชาวสิงคโปร์ ชาวต่างชาติ และนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่หรู ภัตตาคารชั้นหนึ่ง ผับสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน และร้านขายเสื้อผ้าของนักออกแบบชื่อดัง

สถานี MRT ที่ใกล้ที่สุด: Clarke Quay (NE5) หรือ “ราฟเฟิลส์ เพลซ (Raffles Place)” (EW14/NS26)
จากคลังสินค้า 5 แห่งที่ถูกนำมาปรับภาพลักษณ์ใหม่ “Clarke Quay” มอบให้คุณได้สัมผัสกับทั้งทางเลือกสดใหม่และแฟชั่นในกระแสจากกว่า 150 ร้านจำหน่ายสินค้านานาประเภท ทั้งวัตถุโบราณ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ของที่ระลึก ชุดแต่งกายจากผ้าไหม ของประดับตกแต่งบ้านและสินค้า accessory หลากชนิด ขณะที่บรรดารถเข็นขายเครื่องปั้นดินเผา เครื่องเคลือบ อัญมณี และงานศิลปะจากไม้ในรูปเครื่องประดับหลากดีไซน์ก็ช่วยขับให้บรรยากาศของ “Clarke Quay” มีความคึกครื้นและเป็นกันเองในที ส่วนตลาดนัดวันอาทิตย์ก็คุ้มค่ากับการแวะไปเยี่ยมชม

ย่านลิตเติ้ล อินเดีย (Little India)

ห้างมุสตาฟา เซ็นเตอร์ (Mustafa Centre)
ป็นห้างที่ขายของพวก น้ำหอม เสื้อผ้า ของฝาก ขนม ฯลฯ ราคาถูกมาก เปิด 24 ชั่วโมง

เทกก้า เซ็นเตอร์ (Tekka Centre)
ตลาดสด ผลไม้ เนื้อสัตว์ และเครื่องเทศ แบบอินเดีย

เมื่อคุณย่างเท้ามาที่ "ลิตเติ้ล อินเดีย" (Little India) คุณควรเตรียมพบกับความเร้าใจได้เลย! คุณจะพบกับกลิ่นเครื่องเทศหอมหวล มาลัยดอกมะลิ ตามด้วยขุมสมบัติเครื่องเงิน เครื่องทองเหลือง งานแกะสลักไม้ และผ้าไหมซาหรี่สีสดสวยงดงามน่ามอง

วิธีเดินทาง: ขึ้นรถสายตะวันออกเฉียงเหนือ (North east line) ไปลงสถานี NE6 (Little India) หรือขึ้นรถบัส SBS สาย 65 จากถนน Orchard Road แล้วลงที่ตลาด Tekka Market บนถนน Serangoon Road คลิกที่นี่ เพื่อดูเส้นทางเดินรถ MRT

China Town (ไชน่าทาวน์)

เมืองไชน่าทาวน์ของสิงคโปร์ก่อตั้งขึ้นราวปี ค.ศ.1821 เมื่อเรือจีนลำแรกเดินทางมาจากเซี่ยเหมิน มณฑลฮกเกี้ยน ประเทศจีน ผู้โดยสารเป็นชายทั้งหมด พวกเขาสร้างบ้านขึ้นที่ตอนใต้ของแม่น้ำสิงคโปร์ (Singapore River) ซึ่งปัจจุบันเรียกบริเวณนี้ว่าเทโลค อะเยอร์ (Telok Ayer)

วิธีเดินทาง: เดินเป็นระยะทางสั้นๆจากสถานี Outram Park (EW16) หรือสถานี Chinatown (NE4) MRT Stations คลิกที่นี่ เพื่อดูเส้นทางเดินรถ MRT

ตึกแดง ประเทศสิงคโปร์ไชน่าทาวน์ สิงคโปร์

เวลา ประเทศสิงคโปร์

singapore package home Home singapore hotel price list Hotel singapore package tour Package singapore package tour Land Package singapore tour Tour singapore  transport Transport singapore package transport Link
Contact Number Tel/Fax : 02 5916339 หรือ Email :
Office Hour : จันทร์-ศุกร์ (09.00-17.00) / Close: เสาร์-อาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์